Liên kết chính sách
Liên kết đến Website của ULVAC, Inc
Khi người sử dụng liên kết đến website của ULVAC, Inc.( Sau đây gọi tắt là chúng tôi/ chúng tôi/ của chúng tôi), chúng tôi không yêu cầu họ phải thông báo cho chúng tôi, nhưng người sử dụng nên đọc và hiểu các chính sách sau đây về liên kết và thích ứng phù hợp.
 1. Chúng tôi từ chối liên kết từ các trang có chứa thông tin vu khống hoặc những trang chúng tôi cho rằng có khả năng hoặc sẽ hoặc xâm phạm đến hoạt động kinh doanh, thương hiệu hoặc uy tín của chúng tôi.
 2. Chúng tôi từ chối các liên kết từ các trang mà việc cung cấp liên kết đến các trang của chúng tôi để phục vụ cho mục đích thương mại hoặc chào hàng, hoặc sử dụng làm công cụ kinh doanh của họ.
 3. Chúng tôi từ chối các liên kết từ các trang mà chúng tôi cho rằng có khả năng  vi phạm trật tự và đạo đức công cộng, hoặc pháp luật hay pháp lệnh bao gồm các quy chế, nội quy và các quy định, hoặc can thiệp vào hoạt động của các trang web của chúng tôi.
 4. Chúng tôi từ chối các liên kết từ các trang mà chúng tôi cho rằng xâm phạm hoặc có khả năng xâm phạm đến quyền sở hữu trí tuệ như bản quyền và nhãn hiệu thương mại, tài sản, riêng tư, hoặc các quyền khác như quyền chân dung
 5. Chúng tôi từ chối các liên kết từ các trang mà chúng tôi cho rằng có khả năng gây nên sự hiểu lầm cho bên thứ 3 như các liên kết hợp nhất trang web của chúng tôi vào hệ thống của họ và gây hiểu lầm rằng các thông tin đó không thuộc về chúng tôi.
 6. Các liên kết cần thể hiện rõ rằng được liên kết đến trang web của chúng tôi bằng cách hiển thị văn bản(ký tự) như "ULVAC" hoặc "ULVAC, Inc."
  Tham khảo phương pháp liên kết sau: http://www.ulvac.co.jp/eng/
  Ngoài ra, chúng tôi cũng từ chối các liên kết có sử dụng nhãn hiệu thương  mại như logo, nhãn hiệu, hoặc các hình ảnh khác( bao gồm băng quảng cáo) thuộc quyền sở hữu của chúng tôi.
 7. URL của mỗi trang trên website của chúng tôi sẽ bị thay đổi hoặc xóa mà không có thông báo trước, vì vậy, nên đặt các liên kết ở đầu trang.
 8. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các vấn đề phát sinh từ hoặc trong quá trình kết nối với các liên kết, hoặc thực trạng hư hại hoặc vấn đề của các liên kết, hoặc bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trang cung cấp links 
TIN KHÁC
Giới thiệu công ty
Sơ đồ đường đi
Sơ đồ tổ chức
Chính sách bảo mật
Lưu ý sử dụng
GIỚI THIỆU
gioi thieu cong ty ULVAC Việt Nam là Văn phòng đại diện của CÔNG TY TNHH ULVAC SINGAPORE PTE.
http://www.ulvac.com.sg/ 
logo1
logo2
SẢN PHẨM NỔI BẬT
dong san pham bom chan khong quay dau vd 240 den 1800 lit phut Dòng sản phẩm Bơm chân không quay dầu VD (240 đến 1800 lít/phút)
lo xu ly nhiet chan khong kieu me fhb 60c Lò xử lý nhiệt chân không kiểu mẻ FHB-60C
TIN TỨC
Tin công ty Tin tuyển dụng
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MTA VIETNAM 2019
THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG
Sớm bắt đầu bán“MILA-700AR”, hệ thống đèn luyện kim mini, không sử dụng nước làm mát
ULVAC được trao tặng giải thưởng First Kanagawa Award cho hoạt động ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu trong hạng mục phát triển công nghệ giảm khí thải n
Trang chủ    |    Giới thiệu     |    Sản phẩm    |    Dịch vụ    |    Tin tức     |    Liên hệ
© 2020 Văn phòng đại diện ULVAC tại Việt Nam . Designed & Developed by EMSVN
Đang online: 16
Lượt truy cập: 32658328