TIN CÔNG TY

ULVAC được trao tặng giải thưởng First Kanagawa Award cho hoạt động ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu trong hạng mục phát triển công nghệ giảm khí thải nhà kính cùng sự phát triển của hệ thống sạc nhanh dùng cho thế hệ xe điện sử dụng năng lượng mặt trời. (10/02/2011)

10/02/2011 ULVAC, Inc.

ULVAC, Inc. (Các trụ sở chính tại: Chigasaki, Kanagawa; Chủ tịch và CEO: Hidenori Suwa; sau đây được coi là ULVAC) đã được trao tặng giải thưởng Kanagawa cho nỗ lực chống lại sự nóng lên toàn cầu, chương trình được tổ chức bởi phòng kế hoạch môi trường, sở Nông Nghiệp và Môi trường của chính quyền Quận Kanagawa. ULVAC nhận giải thưởng cho hạng mục phát triển công nghệ giảm khí thải nhà kính để phát triển hệ thống sạc nhanh dùng cho thế hệ xe điện (EV) sử dụng năng lượng mặt trời.  

Giải thưởng Kanagawa cho nỗ lực chống lại sự nóng lên toàn cầu được trao tặng cho các công ty, các tổ chức, chi nhánh công ty, và các cá nhân đã có các biện pháp chống lại sự nóng lên toàn cầu và có đóng góp quan trọng trong việc giảm khí thải nhà kính, căn cứ Pháp lệnh quận Kanagawa trong việc chống lại sự nóng lên toàn cầu (Pháp lệnh quận Kanagawa Số 57, 2009) ban hành vào tháng 07/2009.

Từ ngày 01/09/2010 đến ngày 30/11/2010, công chúng sẽ tiến hành cuộc bình chọn cho năm 2011, năm đầu tiên công bố giải thưởng. Công nghệ của các ứng viên được kiểm tra bởi 1 ủy ban bao gồm các học giả và các chuyên gia, có tổng số 15 ứng viên( 10 ứng viên tham gia phần hiệu suất giảm khí thải nhà kính và 5 ứng viên tham gia phần phát triển công nghệ để giảm khí thải nhà kính) được lựa chọn để trao giải. ULVAC rất vinh hạnh được trao thưởng vì các lý do sau:

ULVAC phát triển 1 hệ thống sạc nhanh dùng cho thế hệ xe điện sử dụng năng lượng mặt trời năm 2010. Bằng việc sử dụng năng lượng phát ra từ các tấm hệ năng lượng mặt trời, hệ thống này cho phép người sử dụng nạp cho xe điện khoảng 80% công suất sạc trong khoảng 25 phút. Cũng có thể sử dụng hệ thống này để cung cấp năng lượng cho các vật dụng khác khi ngưng sạc cho xe điện, việc này giúp cắt giảm khí CO2 thông qua việc giảm sử dụng điện.

Đây là lần đầu tiên một hệ thống sử dụng kết hợp các tấm hệ năng lượng mặt trời và bộ sạc nhanh dùng cho các xe điện đã được phát triển tại quận Kanagawa. Như đã thấy trong ví dụ tại bãi đỗ xe thành phố Chigasaki, không hề mất chút thời gian nào trong việc giới thiệu hệ thống vào tháng 03/2010, Sự phát triển của ULVAC đã góp phần vào sự cải thiện cơ sở hạ tầng sạc điện rất cần thiết đối với việc sử dụng rộng rãi xe điện, và phổ biến năng lượng thân thiện với môi trường.  

Hidenori Suwa, Chủ tịch và CEO của ULVAC, nhận xét,” được trao tặng phần thưởng Kanagawa thứ nhất cho nỗ lực chống lại sự nóng lên toàn cầu là kết quả trực tiếp của sự kết hợp giữa (1) Hệ thống công nghệ thế hệ năng lượng mặt trời của ULVAC, (2) một hệ thống sạc nhanh cho xe điện dựa trên kỹ thuật nguồn năng lượng dùng cho thiết bị sản xuất FPD, và(3) sự quản lý công nghệ của CÔNG TY TNHH RELIANCE ELECTRIC( Trụ sở chính: Yokohama, Kanagawa; Chủ tịch kiêm CEO: Junichi Ishizaki), một chi nhánh của chúng tôi. Với các dòng sản phẩm hiện có của ULVAC, đây chắc chắn là một sự đổi mới mang tính cách mạng đối với phổ biến việc sử dụng bộ sạc nhanh dùng cho xe điện và sử dụng năng lượng tự nhiên. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm chủ đạo, bao gồm thiết bị sản xuất FPD và thiết bị sản xuất con chip, đồng thời sử dụng khả năng tổng thể để chủ động phát triển sản phẩm thân thiện với môi trường và thúc đẩy kinh doanh để giải quyết các vấn đề môi trường như hiện tượng nóng lên toàn cầu”.

Lễ trao giải được tổ chức  vào lúc 13:30 thứ 5 ngày 10/02/2011 tại hội trường seminar, tầng 6, trung tâm Truyền thông và thông tin Yokohama, thành phố Yokohama, Quận Kanagawa

24/05/2011 ULVAC-RIKO, Inc.

ULVAC-RIKO, Inc. thuộc tập đoàn ULVAC (Trụ sở chính: Yokohama, Quận Kanagawa. Chủ tịch: Yoshikazu Ishii) đã phát triển và bắt đầu bán sản phẩm mới, Đèn sưởi ấm loại để bàn MILA-700AR, được trang bị lò chiếu ánh sáng vàng bằng tia hồng ngoại không sử dụng nước làm mát kể từ tháng 06/2011. 

[Nền tảng]
Chúng tôi đang theo đuổi sự phát triển sản phẩm tiết kiệm năng lượng để đóng góp vào các giải pháp chống lại sự nóng lên toàn cầu.

Khi được dùng để làm nóng nhanh tấm silicon và tấm hợp chất, MILA thông thường được trang bị bộ lưu thông nước làm mát để hạ nhiệt phần thân lò. Yêu cầu dòng điện tối đa 7 KW để làm nóng và làm mát nhằm tiết kiệm điện năng.

Cuối cùng chúng tôi đã phát triển” Hệ thống đèn luyện kim mini, MILA-700AR”, không sử dụng nước làm mát.

[Các đặc tính]
1. Chọn hệ thống làm mát không khí bằng quạt làm mát không khí
     (Không sử dụng nước làm mát)
2. Có thể sử dụng AC100V 15A, phích cắm tường gia dụng
3. Loại để bàn, tích hợp với lò sưởi ấm, buồng sưởi ấm và bộ điều khiển nhiệt độ.
4. Làm nóng/ lạnh trong bầu không khí sạch bằng lò chiếu ánh sáng vàng bằng tia hồng ngoại
5. Công thức nhiệt có thể nhập vào máy tính cá nhân qua USB.
6. Có thể hiển thị thông tin nhiệt độ trên máy tính cá nhân trong suốt quá trình làm nóng.
    (Có thể lưu trữ dữ liệu dạng văn bản)
7. Đồng hồ đo dòng chảy khí kỹ thuật số được trang bị theo tiêu chuẩn, có thể chọn khí N2, khí Ar hoặc không khí khô.

Các tính năng, ứng dụng và đặc điểm kỹ thuật như sau:

[Ứng dụng)
Làm nóng nhanh các tấm Si và các tấm hợp chất.
Làm nóng nhanh vật liệu điện tử, như lớp nền CVD quang học
Xử lý nhiệt đế thủy tinh, đồ gốm và vật liệu hợp chất
Kiểm tra chu kỳ nhiệt
Luyện kim
Ước tính nhiệt kháng của phim tráng
Làm nóng/ làm khô vật liệu hữu cơ và vật liệu nhựa

[Đặc điểm kỹ thuật]
1. Biên độ nhiệt: Nhiệt độ phòng đến 700ºC (Tối đa 800ºC)
2. Tốc độ làm nóng tối đa: Nhiệt độ phòng đến 700 25ºC/s( không kiểm soát đầy đủ năng lượng làm nóng)
Tốc độ làm nóng trung bình dao động từ nhiệt độ phòng đến 700ºC
3. Nhiệt độ đồng nhất: ΔT=10ºC tại 700ºC
4. Khí quyển: Không khí, chân không, khí trơ
5. Cỡ mẫu: 20mm(rộng)×20mm(dài)×2.0mm(dày) tối đa.
6. Bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt: JIS K-cặp nhiệt điện
7. Công suất đèn: Đèn Hồng ngoại 100V 375W, 4 cái
8. Hạng mục tiêu chuẩn an toàn: Điều khiển ngắt kết nối cặp nhiệt điện, điểu khiển cặp nhiệt điện chống lại nhiệt độ vượt mức, lỗi nhiệt độ bề mặt lò, dừng quạt làm mát không khí)
9. (except for the protruding parts)
    Kích cỡ dụng cụ: 360mm(Rộng)×300mm(Sâu)×310mm(Cao)
    ( Trừ các phần nhô ra)

[Công dụng]
1. Năng lượng yêu cầu: AC100V 15A tiếp đất với ổ cắm
2. Khối lượng công cụ: 21kg

[Giá cả]
Bảng giá: 1,580,000 Yên Nhật

[Khối lượng bán hàng trong năm đầu tiên]
120 chiếc

Ngày bán hàng: 06/ 2011

TIN KHÁC
THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG
GIỚI THIỆU
gioi thieu cong ty ULVAC Việt Nam là Văn phòng đại diện của CÔNG TY TNHH ULVAC SINGAPORE PTE.
http://www.ulvac.com.sg/ 
logo1
logo2
SẢN PHẨM NỔI BẬT
dong san pham bom chan khong quay dau vd 240 den 1800 lit phut Dòng sản phẩm Bơm chân không quay dầu VD (240 đến 1800 lít/phút)
lo xu ly nhiet chan khong kieu me fhb 60c Lò xử lý nhiệt chân không kiểu mẻ FHB-60C
TIN TỨC
Tin công ty Tin tuyển dụng
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MTA VIETNAM 2019
THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG
Sớm bắt đầu bán“MILA-700AR”, hệ thống đèn luyện kim mini, không sử dụng nước làm mát
ULVAC được trao tặng giải thưởng First Kanagawa Award cho hoạt động ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu trong hạng mục phát triển công nghệ giảm khí thải n
Trang chủ    |    Giới thiệu     |    Sản phẩm    |    Dịch vụ    |    Tin tức     |    Liên hệ
© 2020 Văn phòng đại diện ULVAC tại Việt Nam . Designed & Developed by EMSVN
Đang online: 12
Lượt truy cập: 32660254