Chính sách bảo mật
ULVAC, Inc. và từng công ty thuộc tập đoàn( Sau đây gọi là Chúng tôi/ chúng tôi/ của chúng tôi), thống nhất thực hiện theo đúng đạo đức công ty, pháp luật hoặc pháp lệnh, chúng tôi hiểu rõ rằng việc bảo vệ các thông tin dùng để phân biệt, xác định cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại, và địa chỉ mail của các cá nhân(Sau đây gọi là”Thông tin cá nhân”) là trách nhiệm xã hội quan trọng của chúng tôi, và chúng tôi quy định các chính sách bảo mật sau đây và hoạt động cho phù hợp với các chính sách đó.
 

1.Thu thập và sử dụng thông tin cá nhân
Khi thu thập thông tin cá nhân, chúng tôi làm rõ mục đích sử dụng của chúng và lựa chọn những thông tin cá nhân thích hợp bằng các biện pháp hợp pháp và công bằng trong phạm vi kinh doanh của chúng tôi. Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập được sẽ được quản lý với độ chính xác nghiêm ngặt và sử dụng trong phạm vi mục đích sử dụng đã được phân tích.

2. Mục đích sử dụng thông tin cá nhân
Thông tin cá nhân do các cá nhân cung cấp sẽ được sử dụng để thực hiện nghĩa vụ của chúng tôi dưới đây, để phát triển và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, và để cung cấp thông tin hữu ích.

3. Điều khoản cấm đối với bên thứ 3
Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bất kỳ bên thứ 3 nào trừ các công ty thuộc tập đoàn hoặc đại lý hoạt động kinh doanh của chúng tôi mà không có sự đồng ý của các cá nhân liên quan hoặc không do các nguyên nhân như do yêu cầu bởi pháp luật. Ngoài ra, khi cung cấp thông tin cá nhân cho các công ty thuộc tập đoàn hoặc đại lý kinh doanh, chúng tôi sẽ có kế hoach bảo vệ và quản lý đầy đủ. 

4. Biện pháp an ninh
Để tránh mất mát, phá hủy, thay đổi, và rò rỉ thông tin cá nhân đang dưới quyền quản lý của chúng tôi, chúng tôi sẽ có biện pháp đối phó chống lại sự truy cập trái phép, chống vi rút máy tính, và các biện pháp an ninh thông tin tích hợp khác.

5. Tuân thủ nghiêm ngặt và phong cách quản lý Luật và pháp lệnh
Các cán bộ công nhân viên trong công ty chúng tôi phải tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp và pháp lệnh cũng như các quy định liên quan đến Thông tin cá nhân.
Ngoài ra, liên quan đến việc xử lý thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ chỉ định một cán bộ quản lý thông tin cá nhân cho mỗi phần xử lý thông tin cá nhân, và chúng tôi sẽ bảo vệ và quản lý thông tin cá nhân một cách thích hợp theo hướng dẫn của người quản lý. 

6. Đổi mới liên tục
Chúng tôi sẽ liên tục kiểm tra và đổi mới cách thức bảo vệ thông tin cá nhân.

TIN KHÁC
Giới thiệu công ty
Sơ đồ đường đi
Sơ đồ tổ chức
Chính sách liên kết
Lưu ý sử dụng
GIỚI THIỆU
gioi thieu cong ty ULVAC Việt Nam là Văn phòng đại diện của CÔNG TY TNHH ULVAC SINGAPORE PTE.
http://www.ulvac.com.sg/ 
logo1
logo2
SẢN PHẨM NỔI BẬT
dong san pham bom chan khong quay dau vd 240 den 1800 lit phut Dòng sản phẩm Bơm chân không quay dầu VD (240 đến 1800 lít/phút)
lo xu ly nhiet chan khong kieu me fhb 60c Lò xử lý nhiệt chân không kiểu mẻ FHB-60C
TIN TỨC
Tin công ty Tin tuyển dụng
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MTA VIETNAM 2019
THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG
Sớm bắt đầu bán“MILA-700AR”, hệ thống đèn luyện kim mini, không sử dụng nước làm mát
ULVAC được trao tặng giải thưởng First Kanagawa Award cho hoạt động ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu trong hạng mục phát triển công nghệ giảm khí thải n
Trang chủ    |    Giới thiệu     |    Sản phẩm    |    Dịch vụ    |    Tin tức     |    Liên hệ
© 2020 Văn phòng đại diện ULVAC tại Việt Nam . Designed & Developed by EMSVN
Đang online: 15
Lượt truy cập: 32658354