Ulvac Việt Nam xin được gửi tới các khách hàng hiện tại và tương lai lời giới thiệu về doanh nghiệp, về những giá trị mà chúng tôi đang mang lại mỗi ngày thông qua một video ngắn dưới đây:

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, cung cấp hàng trăm thiết bị cho các tập đoàn công nghệ của thế giới như Apple, Samsung, Intel, LG, Daikin, Panasonic…chúng tôi nắm rõ những yêu cầu khắc khe của thị trường và nhu cầu của từng khách hàng. ULVAC VIỆT NAM tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị của tập đoàn ULVAC đã tạo dựng và đang khẳng định tên tuổi mình trên lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ chân không cho khách hàng tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi có độ chính xác cao, hoạt động an toàn và bền bỉ, nó giúp cho khách hàng nâng cao năng suất, giảm chi phí vận hành trong nhiều năm.

Chúng tôi làm với cái tâm và sự nhiệt huyết trong nghề. Nền tảng bền vững về 2 yếu tố: nhân lực và vật lực. ULVAC VIỆT NAM sẽ luôn hết lòng phục vụ quý đối tác. Với chúng tôi: “Niềm tin của khách hàng chính là sự phát triển của công ty” . Chúng tôi tự tin về chất lượng thiết bị, luôn đảm bảo đúng tiến độ, giá cả hợp lý.

Hãy đến với ULVAC VIỆT NAM để nhận được sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0988 248 567

Địa chỉ:

TP.HCM: 29/11/100 Đường Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Hà Nội: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà Sannam, 78 Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website chính thức và duy nhất: https://ulvac.com.vn/

Trân trọng cảm ơn!