ULVAC

Dịch vụ

1. Xử lý sự cố nhanh chóng trong vòng 24h

Máy móc đôi khi có thể gặp sự cố và dừng đột ngột. Hiểu được những lo lắng của khách hàng, chúng tôi xin cam kết có mặt trong vòng 24h đối với các sản phẩm của ULVAC để kiểm tra và khắc phục nhanh các vấn đề, giúp khách hàng yên tâm sản xuất.

Service vacuum pump 24h ulvac

2. Bảo trì các thiết bị chân không, bơm chân không của ULVAC và các hãng khác

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của ULVAC là các kỹ sư/kỹ thuật viên được đào tạo có khả năng thực hiện đại tu, bảo dưỡng, sửa chữa và tân trang cho nhiều loại bơm chân không và hệ thống chân không như: Lò tôi, ram chân không, Lò thiêu kết chân không, Lò hàn chân không đa buồng, Máy phủ chân không

ulvac vietnam maintenance vacuum heat treatment furnace for Koyo
ulvac vietnam maintenance vacuum heat treatment furnace
ulvac vietnam maintenance vacuum pump cryo pump
ulvac vietnam maintenance vacuum pump pmb prc

Chúng tôi không chỉ sửa chữa bơm hút chân không do ULVAC sản xuất, mà chúng tôi còn sửa chữa các dòng bơm của các hãng như: Shinko Seiki, Edwards, Osaka, Ebara, Busch, Leybold…

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bơm chân không tại khu vực Đông Nam Á.

ulvac việt nam bảo dưỡng bơm shinko seiki osaka
Bảo dưỡng bơm chân không giá rẻ: Cẩn thận tiền mất tật mang

3. Cung cấp dịch vụ lắp đặt các hệ thống chân không cho các nhà máy

ULVAC cung cấp dịch vụ lắp đặt hoàn chỉnh. Chúng tôi có thể lắp đặt nhiều loại hệ thống chân không như hệ thống Sputtering, PVD / CVD, Etching, Lò xử lý nhiệt chân không.

ulvac việt nam lắp đặt thiết bị chân không

4. Thực hiện chuyển giao công nghệ, đào tạo kỹ thuật cho các khách hàng sử dụng thiết bị của ULVAC sản xuất

Ulvac sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ khi lắp đặt cho tới khi thành phẩm đạt tiêu chuẩn, cũng như trong suốt quá trình sử dụng thiết bị chân không của Ulvac.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ nâng cấp, cải tiến thiết bị cho khách hàng để phù hợp với tình hình sản xuất thực tế của mỗi nhà máy.

ulvac bàn giao lò xử lý nhiệt chân không ulvac
ulvac việt nam lắp đặt thiết bị chân không lò xử lý nhiệt ulvac có đào tạo từ A- Z