Kiểm tra rò rỉ thông thường bằng tay chắc ai cũng biết rồi nhưng một phương pháp khác giúp tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian lại chưa được biết đến nhiều tại Việt Nam đó là kiểm tra rò khí tự động (Auto Leak Test).

ĐỊNH NGHĨA:

Kiểm tra rò rỉ tự động hiểu đơn giản là trước đây phải dùng tay kiểm tra từng sản phẩm, từng vị trí xem có bị rò rỉ hay không thì bây giờ chỉ việc cho một loạt sản phẩm vào buồng test rồi bấm nút chạy là xong.

Một vài trong vô vàn sản phẩm đang được ứng dụng phương pháp kiểm tra rò rỉ tự động:. Giàn nóng, giàn lạnh điều hòa, các loại van khí, pin cho xe ô tô điện, lazang (mâm) xe ô tô, túi khí, đồng hồ đo nước, bình xăng, đồng hồ của bình cứu hỏa,..

KIỂM TRA RÒ RỈ TỰ ĐỘNG – XU HƯỚNG TẤT YẾU CHO MỌI NGÀNH SẢN XUẤT ULVAC VIETNAM

Sau khi gặp gỡ nhiều khách hàng với quy mô sản xuất lớn, đơn hàng liên tục tăng. ULVAC được lắng nghe những câu chuyện, mong muốn của khách hàng. Về việc cần rút ngắn thời gian leak test, 100% hàng bị leak phải được loại ra sau đó. Nếu theo lẽ thường, để làm được điều đó thì sẽ cần phải tuyển thêm nhân công, thêm thời gian đào tạo, chi phí tăng ca, kiểm tra thêm 1-2 lần nữa để đảm bảo hàng không bị leak, tốn thêm nhiều khí Heli mà giá của khí Heli rất đắt,…

=> Phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố con người mà chưa chắc 100% hàng bị leak đã được loại ra vì nếu lỡ công nhân ngủ gật hay làm ẩu thì có thể bỏ qua một vị trí leak nào đó của sản phẩm cần kiểm tra.

=> Kết quả là chi phí tăng lên nhiều mà sản phẩm lỗi vẫn bị lọt tới tay khách hàng.

GIẢI PHÁP: Sử dụng máy kiểm tra rò rỉ tự động ULVAC

Mọi băn khoăn của khách hàng đều được giải quyết.

  • Một lần có thể kiểm tra cùng lúc nhiều sản phẩm tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Thao tác đơn giản, không cần nhiều người. Hạn chế tối đa tác động của con người trong quá trình kiểm tra.
  • Có hệ thống nạp và thu hồi khí Heli sau khi kiểm tra. Giúp tái sử dụng khí Heli nhiều lần mà không cần phải mua thêm sau mỗi lần leak test.
  • Máy có thể chạy liên tục và cực kỳ ổn định. Đội ngũ kỹ sư Ulvac tại Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 nếu có sự cố xảy ra. Hạn chế tối đa thời gian dừng máy.

Dưới đây là một trong rất nhiều máy Auto Leak Test cho Ulvac sản xuất:

KIỂM TRA RÒ RỈ TỰ ĐỘNG – XU HƯỚNG TẤT YẾU CHO MỌI NGÀNH SẢN XUẤT 3 ULVAC VIET NAM
KIỂM TRA RÒ RỈ TỰ ĐỘNG – XU HƯỚNG TẤT YẾU CHO MỌI NGÀNH SẢN XUẤT 2 ULVAC VIET NAM
KIỂM TRA RÒ RỈ TỰ ĐỘNG – XU HƯỚNG TẤT YẾU CHO MỌI NGÀNH SẢN XUẤT 1 ULVAC VIET NAM

Quý khách đừng ngại liên hệ với Ulvac để được tư vấn giải pháp kiểm tra rò rỉ tự động hiện đại nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho sản phẩm của mình nhé.

Hot line 0988 248 567 (Mr Ngọc) hoặc 0936 151138 (Ms Hảo)

Please follow and like us: