Home / Sản phẩm / Thiết bị chân không / HỆ THỐNG LÀM LẠNH CHÂN KHÔNG DÒNG VC
Do đó, cần thiết phải làm mát rau quả xuống khoảng 0°C trong thời gian ngắn để bảo quản độ tươi ngon của chúng. buồng chứa đầy rau xanh và được hút chân không, nước tự do trong các mô tế bào của rau bắt đầu bay hơi ở áp suất và rau tự nguội do nhiệt tiềm ẩn của nước bay hơi. Vì cần 597 Cal để hóa hơi 1 gam nước ở 0°C, rau được làm lạnh đến 0°C trong khoảng 20 – 30 phút khi buồng được duy trì áp suất khoảng 4,6 Torr. Một lượng lớn hơi nước được tạo ra bên trong buồng được ngưng tụ trên bề mặt của bẫy lạnh và được loại bỏ khỏi buồng. Hệ thống sử dụng tủ lạnh để giữ cho bẫy lạnh ở nhiệt độ thấp.
29/11/100 Le Duc Tho Street, Ward 7, Go Vap District Ho Chi Minh City, Vietnam
5/5/42 Thanh Binh Street, Hai Duong Province, Vietnam