Đã là máy móc thì đều cần được bảo dưỡng định kỳ sau một thời gian dài hoạt động. Là một thiết bị tối tân, tinh vi thì việc này lại càng quan trọng. Máy kiểm tra rò rỉ bằng khí Heli (Helium Leak Detector) có thể xác định nhanh, chính xác vị trí rò. Máy được trang bị công nghệ đo lường, phát hiện tiên tiến. Với cấu hình cực kỳ cao, máy leak test của Ulvac có những thông số vượt trội.  Tốc độ hút Heli lên tới 5L/s ở chế độ Ultra, kết nối và điều khiển không dây. Giá trị rò rỉ có thể phát hiện nhỏ hơn 5E-13Pa*m3/s.v.v.

Là một thiết bị đo với độ nhạy cao và chuẩn xác như vậy nhưng sau một thời gian dài sử dụng máy sẽ cần phải hiệu chuẩn lại các thông số đo, bảo dưỡng bơm và các bộ phận khác bên trong máy. Điều này cực kỳ quan trọng đặc biệt với các nhà máy. Vì họ sử dụng máy leak test để kiểm tra sản phẩm với tiêu chuẩn khắt khe.

Hầu hết các hãng sẽ yêu cầu gửi máy ra nước ngoài khi cần bảo dưỡng. Điều này khiến chi phí vận chuyển rất cao cùng với thời gian rất dài. Nó gây bất tiện cho khách hàng sử dụng. Đó là chưa kể đến những lúc máy bị sự cố, việc viết email, gọi điện cho các đại lý rồi chờ nhà sản xuất trả lời, thường rất lâu, có khi lên tới vài tuần chưa xử lý xong. Dây chuyền sản xuất có sử dụng máy leak test tạm dừng. Tổn thất không thể đo đếm được.

Hiểu được những khó khăn đang tồn tại, Ulvac luôn cố gắng phát triển không ngừng để khắc phục tất cả những điều đó, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm của Ulvac dù ở bất cứ đâu!

  1. Máy kiểm tra rò rỉ bằng khí Heli của Ulvac được bảo dưỡng ngay tại Việt Nam bởi kỹ sư Ulvac Việt Nam. Chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp tại Tập đoàn Ulvac Nhật Bản, chứng chỉ đầy đủ.  Những chi phí vận chuyển, bảo dưỡng, thời gian được rút ngắn đáng kể.
  2. Trong thời gian chờ đợi bảo dưỡng máy, Ulvac Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Khách có thể mượn máy spare để khách hàng không phải dừng sản xuất giữa chừng. ( chỉ áp dụng với các khách hàng thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất)
  3. Đến với Ulvac, khách hàng được kỹ sư trực tiếp hướng dẫn sử dụng một cách tỉ mỉ. Khi cần lưu ý gì khi dùng máy, bảo quản máy móc ra sao bằng tiếng Việt, Nhật, Anh,…
  4. Khi gặp sự cố, khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi ngay cho Ulvac Việt Nam. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 24h.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh Ulvac Việt Nam hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng Máy dò khí Heli:

ulvac viet nam bảo dưỡng máy kiểm tra rò rỉ bằng khí heli ( helium leak detector)
ulvac viet nam bảo dưỡng máy kiểm tra rò rỉ bằng khí heli ( helium leak detector) 1
ulvac viet nam bảo dưỡng máy kiểm tra rò rỉ bằng khí heli ( helium leak detector) 1

Vì mục tiêu luôn bên cạnh khi khách hàng cần, hỗ trợ khách 24/24, Ulvac Việt Nam sẽ ngày một cố gắng hơn, học hỏi nhiều công nghệ, kỹ thuật hơn để trở thành nhà cung cấp số 1 về các giải pháp chân không trong lòng khách hàng.

Quý khách cần tư vấn lắp đặt máy Kiểm tra rò rỉ bằng khí Heli hay mọi vấn đề liên quan tới chân không đừng ngại liên hệ với Ulvac nhé, chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn.

Mr Ngọc: 0988 248 567

Ms Hảo: 0936 15 1138