Bơm chân không khô loại trục vít (Screw type dry vacuum pump) ULVAC là một trong những sản phẩm được công ty chú trọng nghiên cứu về mặt kỹ thuật cũng như tối ưu tối đa những tính năng của chúng. 

3 Ưu điểm của bơm chân không khô loại trục vít ULVAC

Bơm chân không khô loại trục vít (Screw type dry vacuum pump) ULVAC với 3 ưu điểm vượt trội: nhỏ gọn, sạch sẽ và tản nhiệt hoàn toàn bằng không khí. 

Thiết kế nhỏ gọn

Máy sở hữu thiết kế mạnh mẽ và diện tích máy nhỏ, giúp máy trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng công nghiệp. Vỏ máy gọn gàng giảm ồn, hoạt động êm ái và chống rung, cùng với mức âm thanh có cường độ thấp, diện tích máy gọn gàng đảm bảo lắp đặt nhanh chóng theo nguyên tắc cắm và chạy thực sự.

Sạch sẽ

Không làm rò rỉ dầu và mức độ nhiễm bẩn là 0, bạn sẽ nhận được lợi ích từ hệ thống xả cực kỳ sạch sẽ và có hiệu suất cao với các chức năng xử lý bụi bẩn cao cấp.

Công nghệ thông minh

Máy được trang bị và điều khiển bằng công nghệ tích hợp sẵn các mức chân không tối ưu và thông minh vốn không có ở sản phẩm nào khác.  Bơm được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến này có các chức năng giám sát và điều khiển từ xa, hoạt động hiệu quả, có chi phí sở hữu thấp và là bơm chân không thực sự sạch.

6 tính năng của bơm chân không khô loại trục vít ULVAC

 • Công nghệ trục vít dạng khô – chỉ có 50 bộ phận chuyển động và có thiết kế trục vít bước răng gấp ba với vòng bi được bôi trơn bằng mỡ
 • Bơm được tản nhiệt bằng không khí – suất tỏa nhiệt tối thiểu và không cần thay dầu hoặc nước
 • Bộ truyền động đai chữ V – hệ thống truyền động bằng đai khởi động êm ái và có thể thay đổi sau 30 phút
 • Lỗ thoát khí vòng bi – luồng không khí liên tục lưu chuyển đến bộ phận
 • Vỏ máy giảm ồn – được thiết kế để giảm tiếng ồn và giúp bảo trì dễ dàng
 • Tích hợp trí thông minh – với chức năng giám sát và điều khiển từ xa, người dùng sẽ nhận được thông tin cập nhật trạng mới nhất về số giờ vận hành và dừng hoạt động, đồng hồ hẹn giờ có thể lập trình được, cảnh báo, thông báo lỗi và tắt máy, v.v.

6 Sản phẩm bơm chân không khô loại trục vít ULVAC

ULVAC chú trọng vấn đề giảm chi phí trong toàn bộ thời gian sử dụng và mức tiêu thụ năng lượng, nhưng không làm giảm năng suất. Đi đôi với đó là quá trình dễ bảo trì và hoạt động tốt, ULVAC đã giới thiệu bơm chân không loại trục vít dạng khô đến các doanh nghiệp với 7 sản phẩm chính dưới đây.

Bơm chân không khô loại trục vít dòng HR

Dòng HR có đồng đều của sự phân bố nhiệt độ cao. Dòng máy này có thể làm cạn kiệt các chất thăng hoa được tạo ra bởi CVD và các quá trình ăn mòn ở trạng thái khí. Máy bơm dòng HR được thiết kế để giữ nhiệt độ cao đồng nhất cho các ứng dụng yêu cầu máy bơm được làm nóng, đường khí đốt nóng và/hoặc đường ống xả được làm nóng. Ngoài ra dòng máy này có khả năng bơm heli tuyệt vời, động cơ đóng hộp an toàn và dễ bảo trì. Máy bơm chịu được sự gián đoạn nguồn trong thời gian lên đến 1000ms. Khả năng chống khí ăn mòn vượt trội với các thành phần bên trong được xử lý đặc biệt mang lại độ cứng bề mặt và chống ăn mòn cao. Điều này ngăn ngừa sự ăn mòn các bộ phận bên trong máy bơm khi tiếp xúc với khí ăn mòn. Dữ liệu máy bơm bao gồm cảnh báo và cảnh báo có thể được xuất. Kiểm soát bơm mở rộng có sẵn. Các ứng dụng được sử dụng như thiết bị CVD, thiết bị khắc và thiết bị tro hóa…Thông số kỹ thuật bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://ulvac.com.vn/vi/san-pham/vacuum-component/bom-chan-khong/bom-kho-tang-toc-nhieu-cap-dong-lr-hr-ur/

Máy bơm dòng GR

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm với dòng LR/HR, ULVAC đã giới thiệu máy bơm chân không khô dòng GR với thiết kế đơn giản và sạch sẽ cho các ứng dụng công nghiệp nói chung. Dòng máy này đặc biệt hữu ích cho các ứng dụng tải cao như bơm lặp lại giữa áp suất khí quyển và chân không và chạy liên tục trong dải áp suất cao.Ngoài ra còn được ứng dụng cho các buồng khóa tải/dỡ tải yêu cầu thông lượng cao. Máy bơm dòng GR có một động cơ cảm ứng đa năng được sử dụng. Một động cơ chống cháy nổ có sẵn như một tùy chọn, áp dụng động cơ đa điện áp.

Các ứng dụng có sử dụng máy bơm dòng GR có thể kể đến như sau:

 • Bơm chân không khí sạch như không khí, khí trơ.
 • Nạp/dỡ các khoang khóa của các loại thiết bị lắng đọng.
 • Các ứng dụng công nghiệp chung như máy sấy chân không, trao đổi khí chân không trong cách nhiệt chân không và nạp khí, khử khí chân không, v.v.

Thông số kỹ thuật bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://ulvac.com.vn/vi/san-pham/vacuum-component/bom-chan-khong/bom-kho-tang-toc-nhieu-cap-dong-gr/

 GR
Máy bơm dòng GR

Máy bơm dòng LS

Tốc độ bơm cao và tiêu thụ điện năng thấp. Có thể lựa chọn model với tốc độ bơm tối ưu theo từng ứng dụng, có thể lựa chọn từ 4 tốc độ bơm khác nhau (120-1200m3/h). Đây là dòng máy có tốc độ bơm cao ở gần áp suất khí quyển và thời gian bơm xuống có thể giảm đáng kể. Với công nghệ ECO-SHOCK giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ (Loại C). Công suất tiêu thụ ở áp suất tối đa là 0,6kW hoặc thấp hơn hàng đầu trong ngành(LS120A-C). Bộ giảm thanh tích hợp đạt được mức ồn 61dB (A) trở xuống. Dòng máy này có thể lựa chọn mô hình tối ưu tùy thuộc vào ứng dụng với chi phí vận hành thấp. Thông số kỹ thuật xem thêm tại đây: https://ulvac.com.vn/vi/san-pham/vacuum-component/bom-chan-khong/bom-chan-khong-kho-dang-truc-vit-dong-ls/

 • Máy bơm LS120A
 • Máy bơm LS300A
 • Máy bơm LS600A
 • Máy bơm LS1200A

 

LS
Máy bơm dòng LS
LS120A
Máy bơm LS120A
Máy bơm trục vít
Máy bơm LS300A

 

trục vít
Máy bơm LS600A
Máy bơm LS1200A
Máy bơm LS1200A

Ứng dụng của bơm chân không khô loại trục vít ULVAC

Bơm chân không khô loại trục vít của ULVAC là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng:

 • Chọn và đặt hàng
 • Vệ sinh và sấy khô
 • Đóng gói thực phẩm
 • Đóng gói túi chân không
 • Sấy bằng chân không
 • Chuyển hóa giấy
 • Bảo dưỡng
 • Sản xuất bìa cứng dạng sóng

Leave a Reply