Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại máy bơm chân không khác nhau. Từng dòng máy bơm chân không lại sở hữu những đặc điểm và cách vận hành khác biệt. Vậy nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về chúng? Đừng bỏ lỡ bài viết về các loại máy bơm chân không chính hãng tại ULVAC qua bài viết sau nhé!

Máy bơm chân không khô

ULVAC hiện đang cung cấp 4 dòng bơm chân không khô: dòng LS, dòng LR/UR/HR, dòng CR dòng GR. Các hoạt động của bơm chân không khô được diễn ra bền bỉ với tốc độ hút lớn. Trái ngược lại, máy bơm chân không khô lại tiêu thụ rất ít điện năng khi hoạt động.

Bơm chân không khô ULVAC
Bơm chân không khô ULVAC

Máy bơm chân không vòng dầu

Đối với loại này, xin liệt kê 4 dòng máy tiêu biểu thường gặp ở Việt Nam trong tất cả các dòng máy bơm chân không vòng dầu mà Ulvac chế tạo: dòng VD, dòng VS, dòng PVD dòng PKS. Bên cạnh đó, bộ lọc dầu cho máy bơm chân không chất lượng cao cũng được ULVAC cung cấp tới khách hàng.

Bơm chân không vòng dầu chất lượng tại ULVAC Việt Nam
Bơm chân không vòng dầu chất lượng tại ULVAC Việt Nam

Mỗi một dòng bơm chân không đều sở hữu những cấu tạo và cách làm mát khác nhau (bằng nước hoặc bằng không khí). Nhưng các loại bơm chân không vòng dầu đều có điểm chung là công suất hút lớn và độ bền cao.

Bơm tăng tốc

Dòng PRC, dòng PMB-D dòng PMB-C là 3 loại của bơm tăng tốc tại ULVAC. Mong muốn gia tăng tốc độ bơm chân không dẫn đến sự có mặt của bơm tăng tốc. Loại bơm chân không này được sử dụng rộng rãi với các động cơ nhiều điện áp cao.

Bơm tăng áp ULVAC
Bơm tăng áp ULVAC

Bơm phân tử Turbo

Bơm phân tử Turbo ULVAC sở hữu hiệu suất với độ tin cậy cao. Không những thế chúng còn có ưu điểm là tiết kiệm năng lượng. Hiện nay, ULVAC cung cấp 5 dòng bơm phân tử Turbo: dòng UTM-FW/ FH, dòng UTM-MI, dòng UTM-B, dòng YTP và dòng màn hình YTP. Mỗi dòng bơm phân tử của ULVAC sẽ đáp ứng đủ những mục đích sử dụng của khách hàng.

Bơm phân tử Turbo tại ULVAC Việt Nam
Bơm phân tử Turbo tại ULVAC Việt Nam

Bơm khuếch tán

Đối với bơm khuếch tán, ULVAC hiện nay cung cấp 3 dòng bơm: dòng PBL, dòng PFLdòng ULK. Nhiệm vụ của chúng là cung cấp tốc độ bơm cao và giúp rút ngắn thời gian hút khí. Hơn thế, chúng sẽ không làm khách hàng thất vọng khi  làm tốt nhiệm vụ của mình trong các quy trình công nghiệp.

Bơm khuếch tán tại ULVAC Việt Nam
Bơm khuếch tán tại ULVAC Việt Nam

Bơm ION

ULVAC đã tạo nên  bơm chân không ION với mục đích cải thiện đặc tính hút chân không khi gặp độ chân không cao hoặc cực cao. Vậy nên, bơm ION có thể bơm chân không cực cao chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Bơm ION có thể áp dụng vào ngành công nghệ như chế tạo thiết bị điện tử, máy phân tích chống rung,…

Bom ION tại ULVAC Việt Nam
Bom ION tại ULVAC Việt Nam

Bơm Cryo

Loại bơm chân không sở hữu bộ làm lạnh GM và khả năng bơm chân không. Máy bơm Cryo sẽ cải thiện tốc độ bơm và năng suất bơm đáng kể so với các loại máy khác. 

Bơm Cryo tại ULVAC Việt Nam
Bơm Cryo tại ULVAC Việt Nam

Hy vọng, qua bài viết Máy bơm chân không ULVAC chính hãng năm 2022 sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ số hotline: 0988248567, ULVAC Việt Nam giải đáp trực tiếp cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN ULVAC VIỆT NAM

Địa chỉ: 29/11/100 Lê Đức Thọ Đường, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Fanpage: Máy hút chân không ULVAC

Số điện thoại: 0988248567

Email:  phan_ngoc@ulvac.com

Please follow and like us: