Vậy là Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam (VIMF)  tại Trung Tâm Hội Chợ Và Triển Lãm Đà Nẵng đã kết thúc tốt đẹp! ULVAC VIỆT NAM xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng đã dành cho chúng tôi sự quan tâm và những chia sẻ quý báu về các giải pháp chân không.

Những giây phút ngắn ngủi được gặp gỡ các anh, chị tại gian hàng thực sự là khoảng thời gian trân quý. Ulvac có cơ hội được làm quen với nhiều khách hàng mới. Ngoài ra, chúng tôi được học hỏi thêm rất nhiều về các công nghệ chân không mới đang ứng dụng tại các nhà máy.
Trong triển lãm lần này, ULVAC Việt Nam giới thiệu tới các khách hàng khu vực miền Trung các sản phẩm nổi bật nhất của chúng tôi. Đó là lựa chọn số 1 cho mọi nhà máy:

LỜI CẢM ƠN CỦA ULVAC TỚI CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM QUAN MÃI MÃI KHÔNG ĐỦ!

Gian hàng ULVAC đã cuốn hút một số lượng lớn khách hàng và các tổ chức tới tham quan. Chúng ta cùng trao đổi về nhu cầu, cơ hội hợp tác trong 3 ngày diễn ra triển lãm. Sự có mặt của quý khách hàng đã đóng góp rất lớn vào sự thành công của triển lãm lần này.

Một lần nữa, Ulvac Việt Nam xin gửi lời cảm ơn quý khách. Những người đã dành những ưu ái thật đặc biệt cho gian hàng số 142. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong các triển lãm tới đây.  Quý khách sẽ thấy được một Ulvac Việt Nam với diện mạo hoàn hảo hơn, phục vụ chu đáo hơn và tư vấn các giải pháp tối ưu hơn trong các triển lãm tới đây.

LIÊN HỆ

Bất cứ khi nào quý khách cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.

Hot line: 0988 248 567 (Mr Ngọc) hoặc 0936 15 1138 (Ms Hảo)

Ulvac Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Please follow and like us: