Cảnh báo về vấn nạn lạm dụng nhái thương hiệu ULVAC

Cảnh báo về vấn nạn lạm dụng nhái thương hiệu ULVAC

Kính gửi quý khách hàng/người mua hàng/người tiêu dùng

ULVAC sản xuất và kinh doanh máy móc/thiết bị có chất lượng và độ tin cậy cao, bao gồm các loại máy bơm hút và phụ tùng của chúng. Để bảo vệ thương hiệu toàn cầu, ULVAC đã đăng ký nhãn hiệu quốc tế theo số đăng ký quốc tế 1088061 cho nhiều loại hàng hóa và dịch vụ trong 11 nhóm theo Phân Loại Quốc Tế Ni-xơ. Hiện nay, ULVAC được bảo hộ pháp lý chính thức tại 14 quốc gia, bao gồm Liên Minh Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam, cùng với các nước khác.

Gần đây, chúng tôi được biết một số hành vi xâm phạm nhãn hiệu và/hoặc cạnh tranh không lành mạnh bằng cách đăng ký các tên miền, sử dụng bất hợp pháp và gian lận mang tên ‘ULVAC’. Các hành vi này phục vụ cho việc bán và cung ứng trực tuyến các loại máy móc/thiết bị/dịch vụ trùng lặp và/hoặc tương tự gây nhầm lẫn, nhằm cố ý gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Một trong những trang mạng như được đề cập là “ulvac.vn”.

Để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn và/hoặc mua nhầm nào có thể xảy ra, chúng tôi công bố Cảnh báo này đến tất cả khách hàng, người mua hàng, người tiêu dùng và bên thứ ba tiêu dùng hàng hóa của chúng tôi nhằm xác nhận rằng, chúnga tôi không có bất kỳ mối quan hệ nào với trang mạng “ulvac.vn”. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng thấp và/hoặc hoạt động không tốt của máy móc/thiết bị được mua trên trang mạng “ulvac.vn”, hoặc trên bất kỳ trang mạng “ulvac” nào khác không được ULVAC, Inc. ủy quyền. Hơn nữa, chúng tôi cũng không thể điều tra và/hoặc đảm bảo tính xác thực hoặc chất lượng của bất kỳ sản phẩm nào (ngay cả khi chúng được cho là sản phẩm của ULVAC) được bán trên các trang mạng không được ULVAC, Inc. ủy quyền.

Vì những lý do trên, chúng tôi đặc biệt khuyến nghị người tiêu dùng chỉ nên mua trực tiếp và sử dụng máy móc/thiết bị/dịch vụ của ULVAC từ các trang mạng được ủy quyền của ULVAC và/hoặc các nhà phân phối được ủy quyền của ULVAC, Inc. theo các liên kết sau:

Singapore: www.ulvac.com.sg, www.ulvac.sg

Thailand: www.ulvac.co.th

Malaysia : www.ulvac.com.my

Philippines : www.ulvac.com.ph

Vietnam : www.ulvac.com.vn

Indonesia : www.ulvac.co.id

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *